Thị trường nhà đất Nhà Bè năm 2020

 

Thị trường nhà đất Nhà Bè năm 2020

 

Sau một năm Mậu Tuất đi qua thị trường bất động sản không nhiều nổi bật. Có thể nói năm 2018 trên thị trường số dự án bất động sản mới với số lượng giảm dần. Số lượng các dự án thuộc phân khúc thu nhập thấp không quá nhiều để khách hàng lựa chọn.

Sau thơi gian có nhiều dấu hiệu giảm tốc, năm mới 2020 được nhiều khách hàng hi vọng đem đến khởi sắc cho thị trường khu Nam. Trong đó, huyện Nhà Bè là khu vực được đánh giá cao với nhiều dự án nổi trội.

Thị trường bất động sản Nhà Bè hiện đang là một thị trường có tiềm năng rất lớn về nhiều mặt. Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nhà đất huyện Nhà Bè thu hút được sự chú ý và quan tâm của phần đông khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt là giai đoạn cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Thị trường nhà đất Nhà Bè năm 2020

Với nhiều lần điều chỉnh hệ số nhà đất, cùng tiềm năng về diện tích, vị trí của huyện Nhà Bè. Thời gian qua, huyện ven trung tâm này phát triển hàng chục dự án bất động sản quy mô lớn. Cung cấp ra thị trường những sản phẩm căn hộ quy mô, đáp ứng nhu cầu lớn về nhà ở.

Tại các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương bằng nối dài là phần lớn các dựa án được xem là điểm nóng tại khu vực huyện Nhà Bè.

Thị trường bất động sản cả nước trong năm qua có nhiều biến động. Trong khi đó thị trường nhà đất huyện Nhà Bè vẫn đang ổn định và không có nhiều biến động lớn. Biến động tích cực khi có sự gia tăng ở một số dự án có vị trí đẹp, tiến độ triển khai tốt và có nhiều chính sách hỗ trợ người dung khi mua nhà hoặc đất nền tại đây.

Nổi trội hơn hết là dự án khu đô thị G City Nhà Bè.

Dự án có thể nói là được sự quan tâm và mong đợi nhất từ cuối năm 2018 đến nay vẫn rất sôi động.

Dự án hiện hữu tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. La một khu đô thị tầm cỡ quốc tế được đầu tư bởi công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè, thuộc tập đoàn GS Hàn Quốc. Với quy mô 350 ha trải dài qua địa bàn hai xã Nhơn Đức và Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Vị trí kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận với hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh.

Dự án GS Metro City Nhà Bè được đánh giá là khu Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại khu Nam Sài Gòn. Dự án có quy mô lớn và chú trọng vào chất lượng và kết cấu, tiện ích, không gian sống cho cư dân dự án. Tất cả đảm bảo mang đến cho cư dân có cuộc sống tốt nhất, hiện đại, đẳng cấp.

Quy mô dự án:

+ Khu A: Khu đô thị tuyến tính Linear. Với tổng diện tích phân khu này là 115.155 ha.

+ Khu B: Gồm khu bán đảo trung tâm The Center Peninsuala và khu đô thị cửa ngõ The Gateway City.  Hai khu này có tổng diện tích là 57.804 ha.

+ Khu C: Khu đô thị công viên The Park City với diện tích 76.482 ha.

Và một số phân khu chức năng:

Khu căn hộ G City Nhà Bè: với diện tích 155.6 ha. Đây có thể là khu dân cư bên trong dự án lý tưởng, tạo nên một cộng đồng dân cư đông đúc, văn minh. Khu dân cư căn hộ tập trung chủ yếu tại khu vực phía Bắc và phía Nam. Bao gồm khu đô thị tuyến tính Linear và khu đô thị Công viên. Con một số khu cho các công trình hỗn hợp thuộc trung tâm khu đô thị cửa ngõ với nhiều loại hình nhà ở khác nhau.

Khu công trình công cộng: diện tích 34.4 ha. Bao gồm 2 loại hình là công trình công cộng cấp khu ở với 19.198 ha. Trong 19.198 ha này bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, trung tâm hành chính. Và loại hình thứ 2 là các công trình công cộng thuộc cấp đô thị.

Khu cây xanh: diện tích phủ xanh là 39.46 ha. Bao gồm cây xanh đơn vị nhà ở và công viên cây xanh đô thị.

Khu đất giao thông: Có tổng diện tích là 66.036ha. Trong đó có 34.97 ha đất giao thông cấp đơn vị và 31.63 ha đất giao thông đô thị. Trong phần diện tích đất giao thông đô thị bao gồm cả diện tích quãng trường. Thực ra, hệ thống giao thông được phân cấp nhằm đảm bảo sự lưu thông của đô thị.

Các khu chức năng khác như khu cây xanh chuyên dụng (cách ly tuyến điện) rộng 12.58 ha. Khu hạ tầng kỹ thuật gồm trạm điện, trạm trung chuyển rác rộng 0.64 ha. Và khu cuối cùng là mặt nước với 40 ha.

  • Thông tin chi tiết dự án, Quý khách có thể xem thêm tại đây: https://bandatquan7.vn/du-an-g-city-nha-be/

Một số dự án khác tại thị trường bất động sản Nhà Bè được mong đợi.

Tiếp sau đó, một dự án cũng đáng được mong đợi là dự án Orchid Park. Dự án ngay trung tâm hành chính huyện Nhà Bè. Sinh sống tại đây, cư dân dự án chỉ mất hoảng 10 – 20 phút để đi đến trung tâm thành phố.

Dự án còn sở hữu một vị trí đắc địa, liền kề Phú Mỹ Hưng. Dễ dàng tiếp cận nhiều công trình hạ tầng tiện ích hiện đại, đẳng cấp.

Điều hấp dẫn của dự án nà cũng chính là mức giá thích hợp và chính sách khách hàng hấp dẫn. Phù hợp với khách hàng mua để ở hoặc đầu tư.

South Riverside có tên gọi cũ là Nhà Bè Riverside. Dự án có vị trí tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, huyện  Nhà Bè. Kết nối thuận tiện với khu đô thị Cảng Hiệp Phước, khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Hệ thống tiện ích đầy đủ, các công trình dân sinh chất lượng cao.

Goldora Nhà Bè tọa lach tại mặt tiền đường Lê Văn Lương. Dự án có nhiều tiện ích ngoại khu dễ tiếp cận tại Phú Mỹ Hưng. Hệ thống trường học quốc tế, trung tâm mua sắm, khu vui chơi,…

Nhà Bè đang phát triển với tốc độ nhanh chóng nhờ các công trình cơ sở hạ tầng và các nhà đầu tư. Với nhiều thay đổi tích cực, hứa hẹn một năm 2020 đầy phát triển. Kéo theo đó là thị trường bất động sản có nhiều khởi sắc, mở ra một giai đoạn mới cho thị trường bất động sản Nhà Bè.

5/5 - (22 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan