Thị trường Bất Động Sản Quận 4

Thị trường Bất Động Sản Quận 4

 

Bất động sản cho thuê kinh doanh lẫn ở đang dư nguồn cung.

– Nhu cầu thuê kinh doanh, thuê ở giá cao (trên 1500 USD) giảm, nhu cầu thuê kinh doanh cafe, vừa ở vừa kinh doanh, cần 3.4 phòng ngủ xung quanh 15 triệu – 20 triệu vẫn có nhiều, phân khúc này vẫn HOT. Hàng luôn HOT. Ngày nào còn phân khúc khách hàng nước ngoài chưa vào được thị trường mua bán lẫn thuê, ngày đó giá không thể trở lại thời hoàng kim.

– Mua để cho thuê đang không phải là thị hiếu đầu tư lúc này. Cầm chừng trừ khi căn đó có hợp đồng thuê, giá bán rẻ khả năng mua đầu tư cho thuê vẫn có.

– Môi giới phải tìm sản phẩm cực rẻ, giá tốt khả năng mới có giao dịch. Giá vừa tốt không đủ thuyết phục. Tất cả những căn đang bán giá thị trường trở thành lót đường cho căn hạ giá sốc, bán gấp. Những giao dịch xảy ra trong âm thầm và im lặng.

– Hàng đầu tư bán giá cao, người đầu tư tìm giá rẻ mạc, 2 đối tượng khách hàng này không đi cùng thuyền dù bất cứ hoàn cảnh nào trừ khi đầu tư chia sẻ, cùng đầu tư.

– Thị trường chưa phải lúc XẢ hay lúc LÊN HẲN. Nên khó bán lẫn khó mua kể cả cho người đi mua ở. Thị trường tiếp tục giữ giá và chờ điều gì đó. Lên hay xuống phụ thuộc vào tình hình kiểm soát dịch của VN lẫn thế giới.

– Giá thuê rẻ 20% giá thị trường sẽ dễ có khách hơn. Giá bán cũng rẻ hơn 10-20% mới có thể giao dịch. Thực tế giảm 10% so với giá trước đây không ăn thua. Có thể khách hàng thích họ thuê nhưng người đi thuê hiện tại có nhiều sự lựa chọn. Đừng vì thế trả giá ép giá quá cũng sẽ không được chấp nhận.

Thị trường Bất Động Sản Quận 4

 

 

Một bức tranh màu sẫm đang hiện ra nhưng song song đó đây là giai đoạn chăm sóc khách tốt, quan tâm khách sâu sẽ tạo ra được những bất động sản giá sốc.

 

Môi giới và nhà đầu tư dù có mối quan hệ thân thuộc cỡ nào cũng không chiến thắng lại TIỀN. Hãy tìm GIÁ sốc hãy nói chuyện với nhà đầu tư.

 

Tóm hết lại: Giai đoạn này người làm môi giới càng phải cày sâu vào. Đi cưỡi ngựa xem hoa sẽ dễ bị trật ra đường đua. Cuộc chiến dành cho những ai TẬP TRUNG nhất, KIÊN TRÌ nhất

Thị trường Bất Động Sản Quận 4 – Nguồn: Linh Kona

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan