Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển, đã khẳng định vị thế của mình như một trong những tập đoàn hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Với mục tiêu tạo ra những giá trị bền vững và mang lại lợi ích cho cộng đồng, tự hào đem đến những dự án đột phá và sáng tạo, đồng hành cùng sự phát triển của các thành phố hiện đại.

Không chỉ chú trọng đến việc xây dựng các công trình vượt trội về thiết kế và chất lượng, mà còn đặt trọng tâm vào sự phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và tạo điều kiện sống tốt cho cộng đồng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp toàn diện và tiên tiến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của quý vị.

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Trải qua 26 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thanh một trong những Tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất và là tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam và khu vực. Tiếp nối thành công, bước sang lĩnh vực bất động sản.

Với định hướng chiến lược phát triển đúng đắn, MEYLAND luôn tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín, nổi tiếng trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, Công nghệ, Quản lý vận hành, Tài chính.. nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng. Chủ đầu tư MEYLAND hy vọng nhận được sự hợp tác bền chặt và toàn diện của toàn thể quý đối tác để các bên cùng phát triển lên một tầm cao mới trong tương lai.

2. VỀ NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

MEYLAND định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Đồng thời, MEYLAND luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, tiếp tục thực hiện những hành động thiết thực để kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.

Cùng với những dấu ấn trên, năm 2020 bất động sản Tân Á Đại Thành cũng tăng cường hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế. Bên cạnh những đối tác truyền thống như Dark Horse (Australia), OneLanscape (Hong Kong), ChungHo Nais (Hàn Quốc), Accor Hotels (Pháp), WATG (Hoa Kỳ), CBRE… các đối tác hợp tác toàn diện mới gồm ArteliaGroup (Pháp); HBA Architecture (Hoa Kỳ)… Và các đối tác trong nước như Agribank, MB Bank, xây dựng Hòa Bình,…

3. NHỮNG DỰ ÁN ẤN TƯỢNG

Dự án đầu tay – Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc (quy mô gần 300 ha tại trung tâm phường An Thới) vừa ra mắt ngay lập tức nhận được sự quan tâm của khách hàng. Tại thời điểm ra mắt, trong khi hầu hết dự án tại Phú Quốc có thời hạn sở hữu tối đa 50 – 70 năm, Meyhomes Capital Phú Quốc khẳng định ưu thế vượt trội khi nằm trong 6% quỹ đất ở đô thị quý hiếm được cấp sổ đỏ sở hữu dài lâu.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc cũng mang về cho Tân Á Đại Thành 2 danh hiệu tại giải thưởng uy tín – Dot Property Vietnam Awards, gồm “Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo nhất Việt Nam 2020 – Best Innovative Developer Vietnam 2020” và “Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020 – Best Investment Property Vietnam 2020”. Việc vượt qua nhiều tên tuổi lớn là sự ghi nhận của thị trường dành cho hướng đi riêng của thương hiệu đã có hơn 27 năm cống hiến vì cuộc sống phồn vinh.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khởi công quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Meyresort Bãi Lữ tại Nghệ An.

Dự án có quy mô hơn 51,7 ha với tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng (giai đoạn I), được đồng hành phát triển bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới như Dark Horse, HBA Architecture, Artelia Group, Accor Hotels… Meyresort Bãi Lữ được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới của Nghệ An. Tại vị trí trung tâm dự án sẽ là khách sạn M- Gallery (dự kiến khai trương quý IV/2023) và trung tâm hội nghị quốc quốc tế sức chứa hơn 1.000 chỗ ngồi. Meyresort Bãi Lữ cũng là một trong 7 công trình, dự án trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện sở hữu quỹ đất hơn 1.000 ha với 27 dự án tại Hà Nội, Tp.HCM, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An và nhiều tỉnh thành phố khác. Trong năm, tập đoàn đã thực hiện thành công việc nhận chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư HUD Kiên Giang, qua đó trở thành cổ đông lớn nhất sở hữu 98,16% cổ phần.

Với hơn 20 dự án và quỹ đất hơn 1,000 ha, MEYLAND đang triển khai dự án tại các tỉnh Hà Nội, TP HCM, Phú Quốc, Bình Thuận ….. Quỹ đất của MEYLAND được phân bổ tại một số tỉnh như sau:

+ TP Hà Nội: 4 ha

+ TP Hồ Chí Minh: 4 ha

+ Nghệ An: 227 ha

+ Phú Quốc: 137 ha

+ Bình Thuận: 227 ha

+ Long An: 110 ha

Bước sang lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã dành hơn 10 năm xây đắp nền móng vững chắc. Nhờ vậy, ngay trong năm đầu tiên tham gia thị trường, tập đoàn đã giành được những kết quả ấn tượng, tạo đà cho năm 2021 tăng tốc bứt phá.

4. NHỮNG THÀNH CÔNG ĐẠT ĐƯỢC

Sau 30 thành lập và phát triển , tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện đang sở hữu cho mình 14 nhà máy công nghệ trong và ngoài nước. Cùng với 300 chi nhánh và 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc

Đồng thời là nhãn hiệu nhiều năm liền được bình chọn là “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Vinh dự có mặt tại giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”

Huy chương vàng tại Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam. Cúp vàng VTOPBUILD và một số bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch nước trao tặng.

Không dừng chân tại đó, với mục tiêu hoàn thiện mình, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp theo mô hình quản trị mới. Với kế hoạch phát triển bài bản và nguồn lực vững mạnh, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tách riêng MeyLand thành 1 công ty thành viên, chính thức mở rộng phát triển sang lĩnh vực đầu tư chuyên nghiệp.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan