Quận 7, Quận 2 đang là khu vực được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản TP HCM

Quận 7, Quận 2 đang là khu vực được quan tâm nhất thị trường BĐS TPHCM. Đây là thông tin được trang báo batdongsan.com.vn công bố trong nghiên cứu thị trường bất động sản tháng 7.

 

 

 

Theo đó, Quận 2, Quận 7, Quận 9, Quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức là những khu vực có sự quan tâm mạnh mẽ của người mua nhà tại TP HCM trong thời gian gần đây. Được biết, đây là những khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ về hạ tầng trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực đang được thành phố Hồ Chí Minh đề xuất thành lập thành phố bên trong thành phố.

Các khu vực nhận được ít sự quan tâm của người mua nhà nhất phải kể đến quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 11, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi,…

Cùng với lượng quan tâm, trong dịch Covid-19, số lượng bất động sản bán ra cũng ghi nhận sự tăng trưởng lên đến 5%. Trong đó, số lượng căn hộ chung cư được rao bán tăng mạnh nhất, sau đó là các căn nhà riêng và nhà mặt phố.

Mặc dù tăng lượng bán trong bối cảnh dịch bệnh nhưng thống kê của batdongsan cho thấy giá bán vẫn chưa có xu hướng giảm, thậm chí còn tăng thêm. Cụ thể giá rao bán trung bình tăng 7.5% so với cùng kỳ năm 2019, tăng 0.6% so với tháng 6/2020.

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Quận 2 – Thảo Điền là một trong những khu vực được chính quyền thành phố tập trung đầu tư nhiều nhất với các dự án đô thị hóa và nâng cấp hạ tầng. Cụ thể, các tuyến đường chính dẫn vào Thảo Điền được các nhà đầu tư địa ốc quan tâm mở rộng như Đồng Văn Cống, Mai Chí Thọ, Nguyễn Văn Linh, Đào Trí và Trần Xuân Soạn […]

Bài viết liên quan