Nên đầu tư bất động sản gì vào năm 2020?

Nhiều người hỏi tôi rằng nên đầu tư bất động sản gì vào năm 2020? Với kinh nghiệm hơn 10 năm về tư vấn bất động sản với hàng chục ngàn khách hàng, tôi thấy rằng có ba dòng bất động sản là hướng đi tốt trong năm 2020.

 

Nên đầu tư bất động sản gì vào năm 2020?

 

Thứ 1 là phân khúc bất động sản giá rẻ.

 

Thực tế cho thấy rằng sau cuộc khủng hoảng tài chính sau năm 2007-2008 thì phân khúc nhà giá rẻ vẫn không bị ảnh hưởng gì. Tại sao lại như vậy? Bởi vì lượng dân nhập cư từ các vùng quê đổ bộ vào các thành phố lớn đều tăng hàng năm. Một lượng rất nhỏ học sinh sinh viên sau khi ra trường quay trở về quê, dòng lao động trẻ từ quê ra thành phố làm việc và sinh sống…

 

Thứ 2 là dòng bất động sản cho thuê ổn định

 

Như căn hộ dịch vụ, khách sạn, mặt bằng thương mại…Điều kiện để chọn những bất động sản này là vị trí phải đẹp. Tại sao lại như vậy? Bởi vì đây sẽ là kênh trú ẩn an toàn của dòng tiền khi thị trường chững lại và sau khi tan băng thì những bất động sản này sẽ cất cánh với hệ số nhân.

 

Thứ 3 là dòng nhà vườn, phân khúc phục vụ khách trung lưu.

 

Thực tế rằng khi còn trẻ người ta khao khát ra thành phố, lập nghiệp kiếm tiền. Sau khi có tiền người ta lại mong muốn có cuộc sống như…ở quê. Đâu rồi cây xanh mướt mát, đâu rồi dòng sông, bờ ao giản dị…nhưng còn vướng con cái học hành, công việc. Vì vậy nhu cầu về một ngôi nhà vườn không quá xa thành phố, giá không quá cao là mong ước của biết bao nhiêu người trung tuổi. Giải pháp cho bài toán này là đất vùng ven không quá 15km, giá từ 3-5-6 tỷ sẽ vô cùng hút hàng.

 

Chúc quý khách kinh doanh thành công!

Hưng Phát nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Chia sẻ của chị Hải – Một doanh nhân bđs Nhà Bè.

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan