Hồ Tràm – Bình Châu – Cung đường resort tỷ đô và cơ hội lợi nhuận kép cho nhà đầu tư.

Hồ Tràm – Bình Châu – Cung đường resort tỷ đô. Trong tương lai gần, nơi đây chính là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Do đó, Bình Châu hứa hẹn mang lại lợi nhuận kép cho nhà đầu tư đến sớm. Khi mà hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu được ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc ở phân khúc cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch,….và đang trở thành cung đường tỷ đô khu vực phía Nam.

 

 

Nhiều lợi thế cạnh tranh giúp tăng giá trị đầu tư tại Bình Châu

 

Tuy là thị trường mới nổi và đi sau, nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Châu đang có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn những thị trường cũ như Phú Quốc, Phan Thiết,…

Khu vực Hồ Tràm – Bình Châu có lợi thế quỹ đất ven biển còn tương đối dồi dào. Mức giá đất nền ven biển Bình Châu vẫn còn khá “mềm” so với tiềm năng hiện hữu (trung bình khoảng 20 – 25 triệu đồng/m2). Chính vì thế, nhà đầu tư có thể thực hiện hóa ước muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng có giá bán vừa tầm, tiềm năng tăng giá đất dài hạn lẫn tiềm năng thu lợi nhuận từ khai thác cho thuê.

Theo thống kê từ cuối năm 2019, tổng lượt khách du lịch đến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khoảng gần 8,5 triệu lượt.

Với khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, suối nước nóng Bình Châu, núi Tầm Bồ, tận hưởng biển xanh mênh mông Hồ Tràm cùng với các hoạt động giải trí đa dạng như sân Golf The Bluffs nằm trong top 50 sân golf có mặt có đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó còn có Casino Hồ Tràm được thiết kế theo phong cách Lasvegas Mỹ,….chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 90 phút ô tô.

Bãi biển Hồ Tràm – Bình Châu cũng là một điểm đến hút khách nhờ vẻ đẹp hoang sơ, màu nước xanh lam ngọc đặc trưng

 

 

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng trong thời gian gần đây phát triển đồng bộ và nhiều công trình giao thông trọng điểm đang lần lượt được triển khai. Trong đó có sân bay quốc tế Long Thành; Quốc lộ 51 kết nối Biên Hòa – Vũng Tàu; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đầu tư 25,000 tỷ đồng; đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu; đường cao tốc Xuyên Á,…

Khi các công trình này đi vào hoạt động sẽ là bệ phóng đẩy giá trị bất động sản của khu vực tăng trưởng mạnh mẽ. Đây là những lý do để tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đề ra mục tiêu đón 17 triệu lượt khách có lưu trú đến năm 2030, tốc độ tăng trưởng trung bình là 12 – 14%/năm.

Cơ hội sở hữu lợi nhuận kép, tỷ suất sinh lời cao

Nổi lên như một điểm sáng thu hút đầu tư giai đoạn này tại khu vực Hồ Tràm – Bình Châu. Các dự án đất nền ven biển khu vực này sẽ thu hút nhà đầu tư bởi nhiều thế mạnh về vị trí, thiên nhiên đặc sắc, pháp lý rõ ràng, tỷ suất sinh lời cao, đem lại sự an tâm cho khách hàng xuống tiền đầu tư đất nền Hồ Tràm – Bình Châu.

 

 

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] trí độc đáo, vừa view biển, Hồ Tràm – Bình Châu được đánh giá là nơi view biển đẹp top 3 Việt Nam năm […]

Bài viết liên quan