Công ty Cổ phần Him Lam

Công ty Cổ phần Him Lam – Dẫn dắt sự thịnh vượng và sự phát triển bền vững

Với tầm nhìn xa rộng và sự tập trung vào sự đổi mới, Công ty Cổ phần Him Lam đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với sự tận tâm và sự cam kết chất lượng, công ty đã dẫn dắt sự thịnh vượng và sự phát triển bền vững trong cộng đồng kinh doanh và xã hội.

Khi bước vào tòa nhà hiện đại và sáng tạo của Công ty Cổ phần Him Lam, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự sáng tạo và tinh tế trong mỗi chi tiết. Với những công trình độc đáo và thiết kế đẳng cấp, công ty đã chứng tỏ khả năng tiên phong trong việc tạo ra những không gian sống và làm việc đáng mơ ước.

TỔNG QUAN

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM

Địa chỉ trụ sở chính: 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 3514 4348 – Fax: (84.8) 3514 4353

Website: www.himlam.com

Số tài khoản: 4500.500000143.704.0014 Ngân hàng Thương mại cổ phần Liên Việt-Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập vào ngày 01/09/1994 trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Him Lam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Him Lam thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản và biết nắm bắt cơ hội để đưa ra những phương thức hoạt động phù hợp với nền kinh tế Việt Nam. Đây là một trong những thế mạnh góp phần khẳng định vị trí và vai trò của Him Lam hiện nay trên thị trường bất động sản.

Tính đến thời điểm hiện tại, Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án lớn nhỏ khác nhau, hầu hết đều ở vị trí gần trung tâm thành phố và có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện. Điều này đã tạo ra lợi thế khi cạnh tranh với các công ty khác và đảm bảo cung cấp cho thị trường bất động sản những sản phẩm uy tín và chất lượng thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

Qua hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, Công ty Him Lam đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô lẫn lĩnh vực hoạt động. Xuất phát điểm chỉ từ một công ty kinh doanh địa ốc nhỏ, nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân vững mạnh bậc nhất của Việt Nam.

Hiện nay, Him Lam là một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác. Các đơn vị thành viên và liên kết có mối quan hệ gắn bó trong chuỗi giá trị của lĩnh vực bất động sản, góp phần vô cùng to lớn cho sự phát triển của Công ty Him Lam.

Him Lam được biết đến không chỉ là một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân kinh doanh bất động sản lớn nhất Việt Nam, mà còn được đánh giá cao bởi các chiến lược bổ trợ bao gồm chiến lược phát triển đầu tư tài chính và chiến lược phát triển nguồn nhân lực.

Him Lam thiết lập bàn đạp trong chiến lược đầu tư tài chính của mình tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt để triển khai đầu tư có chọn lọc vào những doanh nghiệp, dự án có tầm vóc lớn, phù hợp với xu thế có khả năng sinh lời tốt.

NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU 

Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Dương Công Minh và Ban Tổng Giám Đốc đều là những người kinh nghiệm quản lý và điều hành trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.

Cùng với quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh của Công ty, Him Lam đã xây dựng được đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm gắn kết với sự phát triển của Him Lam, đặc biệt là các cán bộ quản lý cao cấp, họ rất giàu kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành bất động sản tại Việt Nam.

Him Lam có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này Him Lam xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng Him Lam thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Him Lam với lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

THÀNH TỰU

⇨ Xếp hạng doanh nghiệp

Từ năm 2008 đến nay, Him Lam luôn nằm trong bảng xếp hạng VNR 500 (bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của FORTUNE 500 – được định kỳ công bố hàng năm bởi báo điện tử VietNamNet, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report), cụ thể:

Năm 2008, được xếp hạng Doanh nghiệp tư nhân Bất động sản số 1 Việt Nam.

Năm 2009, được xếp hạng Doanh nghiệp tư nhân Bất động sản thứ 3 Việt Nam.

Năm 2010, được xếp hạng Doanh nghiệp tư nhân Bất động sản thứ 3 Việt Nam.

⇨ Công tác phúc lợi xã hội

Công ty Him Lam luôn tích cực tham gia các chương trình xã hội, các hoạt động vì cộng đồng, các hoạt động từ thiện do các cấp các ngành phát động như: cứu trợ đồng bào bị thiên tai bão lụt, xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ trẻ em tàn tật, đền ơn đáp nghĩa… và coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng của mình.

Quỹ khuyến học khuyến tài Phạm Văn Trà và Quỹ khuyến học khuyến tài Đinh Bộ Lĩnh trao trưởng năm 2015

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Kinh doanh bất động sản:

Là nền tảng và thế mạnh của Công ty Him Lam với mục đích khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, công ty đã triển khai những dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và vươn ra thực hiện nhiều dự án đô thị lớn tại các tỉnh thành phố khác như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Cần Thơ, Nghệ An,….

Đầu tư tài chính ngân hàng:

Nhằm tạo mối quan hệ gắn kết trong chuỗi giá trị của lĩnh vực bất động sản và đầu tư, Him Lam đã nắm bắt nhu cầu về vốn hoạt động của các doanh nghiệp khi Việt Nam gia nhập sân chơi quốc tế WTO, năm 2008 Him Lam mở rộng sang lĩnh vực tài chính ngân hàng bằng việc tham gia thành lập Ngân hàng TMCP Liên Việt và nay là ngân hàng TMCP Thương Tín (Sacombank).

Phát triển nguồn nhân lực:

Là nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Him Lam đã mở rộng đầu tư lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bằng cách xây dựng mô hình khu vui chơi giải trí có định hướng giáo dục nhằm giúp trẻ em phát triển năng khiếu trí tuệ và óc sáng tạo.

Dịch vụ – Golf:

Sân golf là một thành phần của hệ thống cây xanh đô thị, một tác phẩm kiến trúc phong cảnh và làm cho đô thị thêm xanh tươi. Sân golf vừa đáp ứng nhu cầu cho người chơi golf ngày càng tăng (trong đó có rất nhiều khách du lịch) vừa tạo việc làm cho xã hội. Sân golf cũng là loại hình công viên, là quỹ đất dự trữ và còn chứa đựng nhiều yếu tố cần thiết đối với một đô thị phát triển.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Một số dự án đang kinh doanh

Him Lam Phú An – Cuộc sống năng động

Him Lam Chợ Lớn – nơi rồng vàng nhả ngọc

Him Lam Riverside Quận 7 – Vị trí kim cương, kết nối vàng

Khu đô thị Him Lam – Tân Hưng – Quận 7

Các dự án đã hoàn thành

Trung tâm Thương mại Him Lam Plaza Bắc Ninh

Khu liên hợp sân tập Golf Him Lam

Các dự án sắp thực hiện

Him Lam Green Park

Khu công viên CNTT Hà Nội

Khu nhà ở Bắc Rạch Chiếc

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan