Công ty Cổ phần DRH Holdings

Công ty Cổ phần DRH Holdings – Đồng hành cùng tương lai bền vững. Với niềm đam mê và cam kết đổi mới, DRH Holdings đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với tầm nhìn xa và sự chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ xây dựng những căn hộ và khu đô thị đẳng cấp, mà còn góp phần thay đổi và nâng tầm cuộc sống của cộng đồng.

Tại DRH Holdings, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển bền vững. Chúng tôi không chỉ xây dựng những công trình mang tính biểu tượng với thiết kế độc đáo và tiện ích đa dạng, mà còn tập trung vào việc tạo ra môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường và tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần DRH Holdings, được thành lập và tháng 3/ 2006 với vốn điều lệ 16,35 tỷ đồng.

Đến tháng 07 năm 2010, Sở Giao dịch Chứng Khoán TP.HCM đã chấp thuận niêm yết chính thức toàn bộ 14,99 triệu cổ phiếu trên sàn HOSE. Ngày 26 tháng 7 năm 2010, cổ phiếu của Công ty chính thức được niêm yết trên Sàn HOSE.

Với định hướng phát triển rõ ràng, DRH đã đầu tư để xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng bài bản. Vào tháng 7 năm 2007, DRH đã được Quacert cấp giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 và đến tháng 7 năm 2010 đã được nâng cấp lên phiên bản: ISO 9001: 2008.

Hiện tại môi trường làm việc tại DRH đang là nơi hội tụ những người trẻ đầy tài năng, sáng tạo và tràn đầy đam mê với ngành bất động sản- Tài chính. Hoàn toàn sẵn sàng cho vị trí đứng đầu cho vị trí công ty Bất động sản- Đầu tư tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

DẤU MỐC QUAN TRỌNG 

Ngày 06/03/2006: Công Ty Cổ Phần DRH Holdings (Tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Căn nhà Mơ Ước) được thành lập, do 7 cổ đông sáng lập tham gia góp vốn, với vốn điều lệ công ty ban đầu là 16,35 tỷ đồng.

Cuối năm 2006, Các cổ đông sáng lập Công Ty Cổ Phần DRH Holdings đăng ký và góp tăng vốn điều lệ công ty lên 50 tỷ đồng.

Tháng 04/2007, Công ty Cổ phần DRH Holdings tăng vốn điều lệ công ty lên 80 tỷ đồng.

Tháng 06/2007, Công ty Cổ phần DRH Holdings Tăng vốn điều lệ công ty lên 105 tỷ đồng.

Tháng 04/2008, Công ty Cổ phần DRH Holdings tăng vốn điều lệ công ty lên 120,5 tỷ đồng.

Tháng 12/2009, Công ty Cổ phần DRH Holdings tăng vốn điều lệ công ty lên 149,9 tỷ đồng.

Ngày 03/03/2010, Công ty Cổ phần DRH Holdings đã nhận được công văn của UBCKNN chấp thuận Công ty đủ điều kiện để trở thành công ty đại chúng.

Tháng 7/2010: Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM đã chấp nhận niêm yết chính thức toàn bộ 14,99 triệu cổ phiếu trên sàn HOSE.

Tháng 12/2015: Tổ chức Đại Hội Đồng Cổ Đông Bất Thường thông qua phương án tăng vốn điều lệ lên gấp 3 lần, số vốn điều lệ sau khi tăng là 490 tỷ đồng.

Ngày 06 tháng 4 năm 2016, vốn điều lệ của DRH Holdings được nâng lên 490 tỷ đồng bằng hình thức phát hành riêng lẻ cho 25 nhà đầu tư chiến lược.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Bất động sản

Bất động sản được coi là lĩnh vực đầu tư cốt lõi của DRH Holdings, cùng với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp Bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Cung cấp cho thị trường bất động sản giải pháp về một môi trường sống hoàn hảo. Áp dụng các quy trình kiểm tra – kiểm soát chặt chẽ: từ nghiên cứu nhu cầu khách hàng, lên ý tưởng hình thành dự án, lập quy hoạch tổng thể và thiết kế kiến trúc, sử dụng công nghệ hiện đại vào thi công dự án để đảm bảo cung ứng ra thị trường sản phẩm chất lượng cao.
Vật liệu xây dựng

Hoạt động đầu tư vào các công ty con, công ty liên kết nắm giữ quyền khai thác khoáng sản với thời gian khai thác lên đến 30 năm được xem là hạng mục đầu tư mũi nhọn của công ty DRH Holdings, chủ yếu tập trung vào khai thác các loại khoáng sản như: đá, cát, cao lanh để phục vụ xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng.

Trữ lượng khai thác dẫn đầu khu vực miền Nam với sản lượng trên 400 triệu tấn. Vị trí mỏ khai thác nằm gần các dự án hạ tầng lớn như: Sân bay Long Thành, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, đường Vành đai 2 – Vành đai 3 TPHCM kết nối khu vực Đông Nam Bộ.

Công ty chuyên sản xuất và cung cấp gạch xây dựng, gạch ngói, bê tông, ống bê tông… phục vụ cho thi công xây dựng các công trình dân dụng, hạ tầng, công nghiệp.

Khu công nghiệp

DRH Holdings cùng các công ty con, công ty liên kết đã phát triển thành công trên 300 ha, kế hoạch phát triển lên mức 500 ha trong năm 2020 và mở rộng lên 1.000 ha trong 5 năm tiếp theo.

Vị trí khu công nghiệp tiếp cận các trung tâm kinh tế lớn của khu vực Đông Nam Bộ (TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu), kết nối thông suốt với hạ tầng giao thông đường bộ, đường thuỷ, cảng biển, đường không, tạo thuận lợi cho nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Đầu tư tài chính

DRH Holdings tiếp tục tăng tỷ lệ sở hữu tại KSB

Trong năm 2018, DRH Holdings tiếp tục đầu tư thêm 117 tỷ đồng, nâng tỷ lệ sở hữu cổ phần KSB từ 22,3% lên 28,1%.
Những năm gần đây, Công ty cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) là công ty liên kết có đóng góp quan trọng vào kết quả kinh doanh chung của DRH Holdings.

Trên tiến trình thực hiện định hướng phát triển các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm phát triển dự án bất động sản và khu công nghiệp, sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng theo mô hình Holdings. DRH Holdings đã tiếp tục dành nguồn vốn để đầu tư thêm vào KSB.

Cụ thể, trong năm 2018, DRH Holdings đã mua thành công 2.700.000 cổ phiếu, nâng tổng số lượng cổ phiếu nắm giữ sau giao dịch lên 13.153.600 cổ phiếu, tương ứng tỷ lệ sở hữu 28.1%.

Với kết quả hoạt động kinh doanh tích cực của KSB, khoản đầu tư này dự kiến trong tương lai sẽ tiếp tục mang lại hiệu quả đáng kể đóng góp vào lợi nhuận của DRH Holdings.

GIẢI THƯỞNG – THÀNH TỰU

Năm 2008, DRH Holdings được Bộ Công Thương trao kỷ niệm chương tại Giải thưởng Thương mại Dịch vụ Việt Nam
Ngày 20/07/2010, DRH Holdings chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM

Năm 2018, DRH HOLDINGS được vinh danh trong Top 3 Small & Micro Cap tại lễ công bố kết quả bình chọn Doanh nghiệp có hoạt động IR tốt nhất.

DRH Holdings được UBND tỉnh An Giang trao tặng bằng khen vì các hoạt động xã hội tại địa phương.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU 

Căn hộ – Cao ốc

Dự án D’vela Quận 7

D-Vela là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư DRH Holdings​, dự án nằm ngay 1177 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM ngay Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tổng dự án có 168 căn hộ cao cấp, 82 căn office-tel, 09 căn shophouse.

D-Vela chính thức bàn giao nhà cho cư dân vào cuối năm 2018.

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần địa ốc An Phú Long

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần DRH Holdings

Tổng vốn đầu tư dự kiến: 333 tỷ đồng

Dự án Aurora Residence

Thiết kế kiến trúc đẳng cấp tận dụng tối đa các view nhìn thông thoáng hướng về sông và không bị che khuất bởi các tòa nhà như trung tâm quận 1, quận 3, quận 5, quận 6, quận 7…

Để tận dụng tốt ánh sáng, kiến trúc sư Aurora đã thiết kế căn hộ có ít nhất 2-3 mặt thoáng, nhiều cửa sổ.

Tầm nhìn căn hộ thông thoáng nhờ logia rộng với kính trong suốt, tối ưu hóa cho việc đón ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn hộ đều có logia kèm bồn trồng cây xanh.

Diện tích khu đất: 5.465,4 m2

Số căn hộ: khoảng 445 căn hộ, 32 officetel, 9 shophouse

Loại diện tích mỗi căn hộ: 48-68-76-79 m2

Tầng cao xây dựng: 20 tầng

Khối đế: 5 tầng bố trí tiện ích bao gồm hồ bơi, phòng gym, sky cafe, shophouse thương mại – dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe.

Khối tháp: 25 tầng.

Nhà phố – Thương mại

Dự án Central Garden Lái Thiêu

Được xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích khoảng 26.745 m2, Central Garden Lái Thiêu được quy hoạch xây dựng 142 căn biệt thự và nhà liên kế vườn với diện tích từ 105m2 đến 210 m2.

Central Garden đáp ứng đầy đủ các tiện ích hiện đại cho cư dân như: Hệ thống công viên bao gồm công viên trẻ em, công viên trung tâm, vườn hồng Romance, Garden Café, vườn rau sạch Organic Garden…

Cổng vào dự án mang phong cách hoàng gia, được thiết kế và xây dựng theo phiên bản chuẩn của công viên Hoàng Gia, Anh Quốc..

Dự án Symbio Garden

Toạ lạc tại đường D400, Quận 9, TP.HCM gần bên Xa lộ Hà Nội – Cửa ngõ huyết mạch kết nối các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung, miền Đông Nam Bộ với TP. HCM, là tuyến đường thuận tiện thông suốt toàn bộ phía Đông đến trung tâm thành phố. .

Nằm ngay cửa ngõ khu Đông, xung quanh Symbio Garden là vành đai tiện ích ngoại khu đã hiện hữu, phong phú: y tế, giáo dục, vui chơi – giải trí đến mua sắm, làm việc.

Tất cả đã sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân và người sử dụng dịch vụ tại Symbio Garden.

Diện tích khu đất: 34.737,7 m2

Số lượng; 43 căn shophouse, 94 căn nhà phố

Diện tích: 90 – 191 m2/căn

Dự án Dream Home Palace

Dự án được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín, với lối thiết kế theo phong cách Hoàng Gia cổ điển, cùng với nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo.

Vị trí dự án: 1436 Trịnh Quang Nghị, Quận 8, TP.HCM

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư DRH

Tổng diện tích dự án: 13.000 m2

Quy mô dự án: 3 block cao 18 tầng, trong đó có tầng hầm, trệt, lửng và 16 tầng cao và sân thượng.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan