Công ty Cổ phần Đầu tư LDG Group

Công ty Cổ phần Đầu tư LDG Group – Mở ra cánh cửa thành công và tạo dấu ấn bền vững. Với sứ mệnh tạo dựng không gian sống lý tưởng và những công trình đáng tự hào, LDG đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với tầm nhìn sáng tạo và sự kiên trì trong việc xây dựng, chúng tôi không chỉ định hình những cộng đồng phồn vinh, mà còn tạo nên những giá trị bền vững và thay đổi diện mạo các đô thị hiện đại.

Tại LDG, chúng tôi coi trọng sự sáng tạo và chất lượng. Chúng tôi không chỉ xây dựng các dự án với kiến trúc độc đáo và tiện ích đa dạng, mà còn tạo ra môi trường sống xanh, gắn kết cộng đồng và đảm bảo an sinh xã hội. Sự cam kết của chúng tôi không chỉ nằm trong việc mang đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời, mà còn trong việc đảm bảo quyền lợi và niềm tin của khách hàng trong mỗi giai đoạn của dự án.

TỔNG QUAN

Công ty Cổ phần đầu tư LDG (LDG Group hay LDG Investment) với tiền thân là Công ty địa ốc Long Điền, có trụ sở tại 473 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

LDG Investment là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên phát triển và đầu tư các dự án quy mô lớn tại các vùng trọng điểm như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và ở nhiều khu vực khác.

Công ty được thành lập vào năm 2010, trên cơ sở liên doanh giữa các cổ đông có nhiều kinh nghiệm và tiềm lực trong ngành bất động sản. LDG Group được biết đến là một thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (DXG). Đến cuối năm 2019, các cổ đông lớn của LDG bao gồm: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (DXG), ông Nguyễn Khánh Hưng và Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hà Thuận Hùng.

Công ty có quỹ đất lớn, với giá vốn thấp và các dự án nằm tại khu vực có khả năng khai thác cao. Sau khi Việt Nam trở thành thành viên của WTO, cạnh tranh giữa các công ty ngày càng tăng, đồng thời các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào thị trường Việt Nam càng nhiều thì việc chia sẻ lợi nhuận với các doanh nghiệp trong ngành cũng càng nhiều. Đối với LDG Group, Hội đồng quản trị luôn quan tâm đến vị thế của công ty và thực hiện định hướng chiến lược nhằm nâng cao vị thế của công ty.

Tuy về quỹ đất và quy mô vốn chỉ ở hạng trung, nhưng về thương hiệu thì LDG Investment là một trong những doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu, uy tín của thị trường.

Đặc biệt, LDG là đơn vị có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM với thị giá cổ phiếu tăng hơn 300% và thuộc một trong những doanh nghiệp có lợi nhuận 5 năm liên tiếp, đóng góp một phần rất lớn cho nền kinh tế địa phương phát triển.

Năm 2017, LDG chính thức mở rộng đầu tư phát triển dòng sản phẩm căn hộ thông minh công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, trở thành đơn vị dẫn đầu thay đổi xu hướng lựa chọn căn hộ tại TP.HCM.

Năm thành lập: 2010

Người đứng đầu: Ông Nguyễn Khánh Hưng

Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản và các dịch vụ, sản phẩm: Đất nền nhà phố liên kế, biệt thự đơn lập, song lập; Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng; Các sản phẩm khác.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

Năm 2010:

Thành lập Công ty CP địa ốc Long Điền với vốn điều lệ 50 tỷ đồng.

Khởi án dự án The Viva City Đồng Nai.

Năm 2015:

Tháng 8/2015, cổ phiếu LDG chính thức giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM với giá trị vốn hóa đạt 1000 tỷ đồng. Đồng thời vốn điều lệ 750 tỷ đồng.

30/09/2015, công ty chính thức đổi tên từ Công ty Cổ phần địa ốc Long Điền thành Công ty Cổ phần đầu tư LDG.

Năm 2017:

Khởi công khu TTTM Viva Square Đồng Nai.

Ra mắt khu căn hộ ven sông Marina Tower tại TP.HCM.

Khởi công dự án căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela.

Ra mắt khu căn hộ thông minh High Intela.

Năm 2018:

Khởi công dự án căn hộ thông minh West Intela.

Khai trương chi nhánh LDG Group tại Cần Thơ.

Khởi công khu đô thị thương mại Viva Park Đồng Nai.

Tăng vốn điều lệ lên 2000 tỷ.

Top 100 doanh nghiệp bền vững 2018.

Năm 2019:

Bàn giao khu căn hộ Marina Tower.

Khai trương TTTM Viva Square.

Công bố siêu dự án Khu phức hợp Bãi Bụt – Đà Nẵng.

Công bố dự án 500 ha tại Quảng Ninh.

Hợp tác quỹ đầu tư quốc tế trong thương vụ trăm triệu USD.

UBND tỉnh Đồng Nai vinh danh LDG Group là doanh nghiệp vì cộng đồng.

Doanh nghiệp 5 năm liên tiếp có lợi nhuận vượt kế hoạch đề ra.

Năm 2020:

Mở bán và khởi công thành công Khu căn hộ cao cấp LDG SKY tọa lạc ngay khu đô thị Đại học Quốc gia với vốn đầu tư 3000 tỷ đồng.

Bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà cho cư dân của Khu căn hộ Marina Tower.

Hoàn thành Khu căn hộ Saigon Intela chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

CÁC THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC 

Trong quá trình hoạt động, LDG đã luôn nỗ lực để tạo dựng niềm tin với khách hàng, trở thành thương hiệu uy tín. Chính điều này đã giúp LDG có vinh dự được là 1 top 100 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam.

Đồng thời, LDG Group cũng là một trong những doanh nghiệp có lợi nhuận vượt kế hoạch đề ra trong 5 năm liên tiếp.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT 

Dự án Saigon Intela Bình Chánh

Dự án High Intela quận 8

Dự án West Intela quận 8

Khu đô thị thông minh Thành Đô TP.Cần Thơ

Khu đô thị thông minh Viva Park Đồng Nai

Ngoài ra còn có các dự án khác như: Khu đô thị Viva City, Sakura Valley, TTTM Viva Square Đồng Nai,…

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan