Công ty Bất động sản Danh Việt Group

Công ty Bất động sản Danh Việt Group – Hành trình vươn xa đến thành công và sự phát triển bền vững. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành đầu tư và phát triển, Danh Việt Group đã ghi dấu ấn của mình là một tập đoàn uy tín và đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào với tầm nhìn dài hạn và sự cam kết vững chắc đối với việc xây dựng những công trình chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng sống và thay đổi diện mạo của các đô thị và khu vực.

Chúng tôi không chỉ là một nhà đầu tư, mà còn là một đối tác đáng tin cậy, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ trong mọi giai đoạn của quá trình phát triển dự án. Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc xây dựng các công trình đạt tiêu chuẩn cao về thiết kế, chất lượng và an toàn, đồng thời đảm bảo tính bền vững và tương thích với môi trường.

GIỚI THIỆU CHUNG 

Danh Việt Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và phát triển dự án Bất động sản với nhiều sản phẩm được khách hàng tin tưởng đón nhận. Kiến tạo nên giá trị bền vững cho xã hội luôn là trọng tâm định hướng phát triển của tất cả các Công Ty trong hệ thống Danh Việt Group.

Danh Việt Group được thành lập vào ngày 07/08/2019, là một tập đoàn với tuổi đời còn “non trẻ”. Nhưng với mục tiêu hướng đến và giá trị đem lại, ai nấy đều tin rằng Danh Việt Group sẽ sớm là cái tên được biết đến sâu rộng trong giới Bất động sản.

Công ty Bất động sản Danh Việt Group được thành lập bởi ông Trần Lê Thanh Hiển làm chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc.

Danh Việt Group hoạt động với phương châm “Chung niềm tin – vững tầm xa” trên nền tảng cốt lõi là phát triển bền vững, sáng tạo và chia sẻ giá trị.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DANH VIỆT GROUP

Tên giao dịch: Danh Viet Group Real Estate Service Joint Stock Company

Tên viết tắt: Danh Viet Group JSC

Ngày thành lập: 07/08/2019

Mã số thuế: 0315838081

Đại diện pháp luật: Trần Lê Thanh Hiển

Địa chỉ: 16 Đặng Tất, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM

Website: danhvietgroup.vn

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỀN 

Trên nền tảng vững chắc từ đội ngũ nhân sự, Danh Việt Group là doanh nghiệp chuyên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản với khao khát xây dựng chuỗi cung ứng toàn diện. Hiện tại, công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group sở hữu phần lớn cổ phần từ Danh Khôi Việt (DKRV) – một trong những thương hiệu phát triển BĐS uy tín tại Việt Nam tiêu biểu các dự án như: Toky Tower, Hado Riverside, Cam Ranh Citygate, Para Grus (KN Paradise),…

Với tầm nhìn lớn để trở thành tập đoàn phát triển Bất động sản đa ngành uy tín và bền vững tại Việt Nam và sứ mệnh kiến tạo những công trình kiến trúc bền vững, tạo dựng giá trị lâu dài và hữu ích cho cộng đồng.

Danh Việt Group là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu trong lĩnh vực phân phối và phát triển dự án. Hệ thống của Danh Việt Group gồm có Danh Việt Investment – hướng đến đầu tư các sản phẩm BĐS, Danh Việt Construction – hướng đến xây dựng các công trình và dự án BĐS chất lượng, Danh Việt Real Estate – chuyên phát triển và phân phối BĐS, đồng hành cùng chủ đầu tư mang đến những dự án tiện ích, chất lượng cho cộng đồng và khách hàng. Kiến tạo nên giá trị bền vững cho xã hội luôn là trọng tâm định hướng phát triển của tất cả các công ty trong hệ thống Danh Việt Group.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA DANH VIỆT GROUP

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group hướng đến trở thành tổ chức phát triển bất động sản đa ngành uy tín tại Việt Nam, cam kết kiến tạo những công trình kiến trúc bền vững, áp dụng công nghệ và quản lý vận hành, tạo dựng giá trị hữu ích cho cộng đồng tương lai.

Danh Việt Group hoạt động chủ yếu với 3 lĩnh vực, cụ thể:

Đầu tư – Danh Việt Investment: Công ty thành viên Danh Việt Investment là đơn vị chuyên đầu tư của Danh Việt Group, hướng đến các sản phẩm bất động sản đa phân khúc, đa thị trường và hợp tác với các đơn vị uy tín nhằm tạo ra các sản phẩm tối ưu, mang đến cơ hội đầu tư và an cư

Trụ sở: 16 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Xây dựng – Danh Việt Construction: Là công ty thành viên thực hiện mảng xây dựng, hướng đến hình thành nên những dự án, công trình bền vững cùng thời gian. Các sản phẩm được tập trung về chất lượng, công nghệ vận hành và tối ưu chi phí, nâng cao chất lượng công trình

Trụ sở: Số 5L đường số 1, Khu dân cư Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Phát triển dự án – Danh Việt Real Estate: Tiền thân là DKRV chuyên phát triển và phân phối bất động sản, Danh Việt Real Estate đã phát triển mở rộng hệ thống ra khắp cả nước, đồng hành cùng các chủ đầu tư lớn nhỏ phát triển và cung cấp những sản phẩm chất lượng, tiện nghi đến cộng đồng dân cư.

Các công ty thành viên gồm: DKRV, DKRV VietNam, DKRV Bình Dương, DKRV Đà Nẵng, DKRV Sài Gòn.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA TẬP ĐOÀN DANH VIỆT GROUP

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group có những dự án như Para Grus, Tô Ký Tower, Hà Đô Riverside, Cam Ranh City Gate, Icon Plaza, Icon Central,…

Dự án Icon Plaza

Icon Plaza là dự án mới nhất do Danh Việt Group làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng. Đây cũng là thương vụ M&A nổi bật của Danh Việt Group trên thị trường BĐS năm 2020.

Vị trí dự án: Nằm trên trục đường DT743, Tp. Thuận An, Bình Dương

Quy mô dự án: Dự án cung ứng ra thị trường gần 900 căn hộ với diện tích từ 25-47-49m2

Thiết kế dự án: Phong cách hiện đại, kết cấu bền vững và nội thất của dự án có chất lượng cao

Tiện ích nội khu được trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân sinh sống tại đây

Dự án Icon Central

Vị trí dự án: Số 5 phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Đây là dự án nằm trong điểm giao thông huyết mạch của hai thị xã Dĩ An và Thuận An. Ngoài ta, từ vị trí dự án, bạn sẽ dễ dàng kết nối giữa Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương.

Icon Central là dự án được chủ đầu tư Danh Việt tạo dựng theo mô hình kiểu mẫu, thể hiện được sự năng động căng tràn nhựa sống của một thành phố trẻ. Các shophouse của Icon Central gồm: Pop, Pi, Prime, Central cũng tương tự như các Townhouse và Townhouse Park.

Các tuyến đường nội khu đều được quy hoạch đồng bộ và bất cứ vị trí nào cũng đều sẽ mang lại cơ hội kinh doanh phát triển vượt bậc cho nhà đầu tư sở hữu những căn shophouse của dự án Icon Central Dĩ An.

Hạ tầng hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ, pháp lý sổ hồng riêng đã bàn giao… tất cả yếu tố này làm nên giá trị bền vững cho dự án Icon Central. Đặc biệt, cách triển khai xây dựng chỉn chu của Danh Việt Group là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho dự án.

Dự án Para Grus Cam Ranh

Dự án nhà phố biển Para Grus là phân khu bất động sản đầu tiên thuộc đại quần thể đô thị – giải trí – nghỉ dưỡng KN Paradise quy mô 800ha do Công ty KN Cam Ranh (đơn vị có thành viên tham gia góp vốn lớn là Công ty CPĐT và Kinh doanh Golf Long Thành) làm chủ đầu tư. Đây là khu đô thị phức hợp kết hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí có tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Tiện ích dự án được xây dựng với đẳng cấp 5 Sao, nhằm cung cấp đầy đủ sự thoải mái và trải nghiệm cao cấp cho khách hàng. Các tiện ích ấy bao gồm: khu casino, sân golf, trung tâm thương mại và dịch vụ, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao….

THÀNH TỰU

Các dự án nổi bật đã đưa Danh Việt Trở thành một Tổ chức phát triển BĐS đa ngành có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Dự án Icon Central được vinh danh trong TOP dự án là “một không gian sống hiện đại và tiện ích” do độc giả và khách hàng bình chọn.

Sự thay đổi diện mạo hoàn toàn sau 1 năm ra mắt thị trường của Icon Central đã được đánh giá là bước ngoặt giúp Danh Việt Group “lột xác” phát triển mạnh mẽ ở thị trường Bình Dương.

Quý 2/2020, Danh Việt Group (DVG) đã khiến thị trường bất động sản kinh ngạc khi bàn giao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Icon Central chỉ sau 6 tháng dự án ra mắt thị trường.

Sở hữu tài nguyên phát triển bền vững và vững mạnh.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan