10 Lý do vì sao không nên làm môi giới tự do

Môi giới bất động sản đang là ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhiều người không biết nên chọn làm việc tại một công ty chuyên nghiệp hay nên làm môi giới tự do. Cái gì nó cũng có hai mặt, tùy vào lựa chọn vào suy nghĩ của mỗi người. Dưới đây là 10 Lý do vì sao không nên làm môi giới tự do?

 

10 Lý do vì sao không nên làm môi giới tự do

 

1️⃣ Vô công ty làm việc, có chỗ ngồi cố định, đỡ tốn tiền cà phê đi long nhong, vô định.

 

2️⃣ Trong môi trường làm việc tại công ty, bạn sẽ có đồng nghiệp giao lưu, chia sẻ thông tin, có đội nhóm hẳn hoi. Cùng nhau nỗ lực không sợ bị chơi trên tay, giật khách bất chấp như ngoài kia.

 

3️⃣ Trong quá trình tư vấn hay giao dịch xảy ra, có những sự cố, vấn đề có người cùng giải quyết, giúp đỡ. Chí ít có người ngay và liền, sẵn sàng cùng nhau quyết tâm tìm ra giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng điều mà bạn khó nhờ được khi làm một mình.

 

4️⃣ Làm việc không có cảm giác bất lực, cô đơn, lẻ loi. Chỉ cần vô công ty ngồi làm việc, sẽ có việc để làm.

 

5️⃣ Có thương hiệu công ty hẳn hoi, khách hàng sẽ đánh giá khác, ít bị khách hàng cắt phí, giảm phí và giật phí. Nếu là bạn làm tự do mà lại là mới đi làm hoặc chưa nhiều kinh nghiệm thì việc có được sự tin tưởng từ khách hàng rất khó. Điều này khiến bạn dễ nản lòng với nghề.

 

6️⃣ Khách hàng dễ tin tưởng hơn. Có công ty có địa chỉ hẳn hoi, lỡ môi giới có chuồn đi, cũng còn biết có công ty đi tìm.

 

7️⃣ Khi bạn còn yếu kém, bạn cần phải đi chung với vài người. Họ sẽ cho bạn thêm động lực và giúp đỡ, nâng đỡ bạn nhiệt tình trong những ngày đầu chân ướt chân ráo mới vào nghề. Những người đó là ai? Là đồng nghiệp. Nếu họ dở hơn bạn, bạn tự tin bạn không phải dở nhất. Nếu họ giỏi hơn bạn, bạn có động lực phải giỏi bằng hoặc hơn họ một ngày nào đó.

 

8️⃣ Bạn có chỗ dựa. Điều này rất quan trọng. Có gì bế tắc, bí, không trả lời được. Bạn có thể nói: Để em gọi về hỏi ý kiến sếp, để sếp giải quyết giúp. Bạn có thể “chữa cháy” ngay lúc đó và tìm hướng giải quyết tốt hơn, nếu làm tự do, bạn không thể “đá trái banh”, cho ai cả.

 

9️⃣ Bạn có cơ hội vô hình đến hữu hình. Sáng đi làm việc có thể chưa có khách hàng. Nhưng vô tới công ty có thể có khách phát sinh, có thể có khách tìm đến công ty. Bạn là người tiếp khách. Cơ hội bạn có giao dịch cao.

 

🔟 Bạn có mục tiêu rõ rệt để phấn đấu. Công ty phát triển bạn phát triển. Để xây dựng thương hiệu công ty tốt trước nhất thương hiệu bạn phải tốt. Đó là đòn bẩy giúp bạn một là cùng công ty chiến đấu, vững mạnh. Hai là bạn cũng sẽ trưởng thành đầy kinh nghiệm, một ngày nào đó bạn tự tin bay trên đôi cánh của chính mình.

 

🚶 Muốn đi nhanh đi một mình

👨‍👨‍👧‍👧 Muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Hưng Phát Land luôn vinh dự được đồng hành cùng bạn.

Đoàn kết, tập trung, cùng nhau nỗ lực vì mục tiêu chung, sẽ tạo nên sức mạnh chiến thắng được nhiều thách thức ngoài kia.

LinhKona

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan